Hỗ trợ vay vốn sinh viên không thế chấp tại vaytiennhanh1s.com

Các sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính để trang trải cuộc sống. Hãy đến với vaytiennhanh1s.comvay vốn sinh viên không thế chấp để được tư vấn một cách rõ ràng nhất.

Trong cuộc sống có đôi khi bạn cần gấp một khoản tiền nhưng không biết kiếm ở đâu ra số tiền đấy. Sau đây là 2 phương án mà hầu hết sinh viên vẫn hay lựa chọn. Xin gia đình, đây là phương pháp tối ưu nhất và tuyệt đối an toàn. Nhược điểm của phương án này là sẽ bị la, rầy vì chi tiêu không có kế hoạch không biết tiết kiệm tiền. Mượn tiền bạn bè, phương án này thoạt nghe qua khá hợp lý nhưng rất dễ bị sứt mẻ tình bạn nếu chúng ta mượn mà không trả. Và chắc chắn đều này sẽ lan truyền nhanh đến tai những đứa bạn khác. Phương án 3, phương án tập trung mang tính cấp bách, vay vốn sinh viên không thế chấp tại công ty tài chính có liên kết với ngân hàng, chỉ cần bạn đủ hồ sơ, điểm hệ số từ 5.0 trở lên( hệ 10 ) hoặc 2.0( hệ 4 ) là đủ điều kiện vay sinh viên không thế chấp tại công ty của chúng tôi.
 

vay von sinh vien khong the chap


Điều kiện vay vốn sinh viên không thế chấp tại vaytiennhanh1s.com

Bạn cần hỗ trợ tại chính nhưng không biết mình có đủ điều kiện vay hay chưa, sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản về điều kiện vay vốn sinh viên không thế chấp:

 • Là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên khắp mọi miền đất nước như: bách khoa, khoa học tự nhiên, kinh tế, ngân hàng, giao thông vận tải, bưu chính viễn thông, sư phạm, …
 • Điểm hệ số từ 5.0 trở lên đối với hệ số 10 hoặc 2.0 trở lên đối với hệ số 4.
 • Phải có đầy đủ chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và thẻ sinh viên do nhà trường cấp.
 • Ưu tiên sinh viên có học lực loại giỏi với lãi suất 0% đồng.
 • Học ít nhất một học kỳ. Có biên lai tiền đóng học phí.

Thời gian vay

Bạn đang khó khăn về tài chính, bạn đang có nhu cầu vay vốn, bạn đang cần tìm một chỗ cho sinh viên vay tiền an toàn, lãi suất hợp lý ( ngoài ngân hàng chính sách xã hội ), bạn đang cần được hỗ trợ khoản vay không quá 5 triệu. Bạn nợ môn và cần tiền để trở nợ môn học nhưng không dám xin gia đình. Do sơ ý bạn bị kẻ gian móc túi hay đánh rơi ví ở đâu đó và đang cần một khoản tiền để trang trải chi phí sinh hoạt ( tiền nhà trọ, tiền ký túc xá, tiền ăn uống ). Bạn đang cần mua một số trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập ( laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng ). Bạn đang cần tìm một trang web có nhân viên tư vấn nhiệt tình với bạn và trả lời mọi câu hỏi bạn đặt ra. Bạn có nhu cầu vay vốn nhưng không biết thời hạn vay tối đa bao nhiêu, sau đây chúng tôi cung cấp thông tin thời hạn vay:

 • Thời hạn linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, tùy theo khả năng chi trả của sinh viên.
 • Hạn mức vay từ 1 đến 5 triệu
 • Lãi suất ưu đãi cho từng học lực
 • Bảo mật hoàn toàn thông tin vay

Ưu điểm của vay vốn sinh không thế chấp

Chương trình sinh viên vay tiền ở chúng tôi được thiết lập ra hoàn toàn để phục vụ cho đối tượng sinh viên, nếu bạn không thuộc đối tượng sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng thì chúng tôi không hỗ trợ được. Thủ tục vay vốn tại đây đơn giản, đảm bảo tính nhanh chóng giải quyết cho các bạn có kịp khoản tiền đóng học phí, trang trải cuộc sống.
 

vay von sinh vien khong the chap vaytiennhanh1s

Các bạn sinh viên hãy thật tỉnh táo để lựa chọn cho mình một giải pháp tài chính tối ưu dành riêng cho đối tượng sinh viên để giải quyết nhu cầu tài chính của bản thân và đừng sập bẫy tín dụng đen đang tràn lan hiện nay. Ưu điểm của vay vốn sinh viên không thế chấp là:

 • Bảo mật một 100% thông tin của khách hàng.
 • Hạn mức cao, lãi suất ưu đãi, thời hạn vay linh hoạt.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh trong 24h làm việc.

Cách đăng ký vay vốn sinh viên

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong lúc khó khăn nhất, gói sản phẩm cho sinh viên vay vốn ra đời nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu, đáp ứng kịp thời, nhanh chóng, an toàn cho các bạn sinh viên hiện nay. Để đăng ký vay vốn, bạn hãy điền vào phiếu thông tin bên dưới những thông tin sau:

 • Họ và tên đầy đủ.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Hiện tại đang học trường đại học cao đẳng nào, ở đâu.
 • Hạn mức muốn vay bao nhiêu, trong vòng bao lâu.
 • Đã vay ở tổ chức tín dụng nào chưa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi vào đường dây nóng của công ty để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất vui được chào đón các bạn đến với chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc