Vay vốn sinh viên hà nội dễ dàng nhất tại vaytiennhanh1S

Vay sinh viên hà nội là dịch vụ cho vay tiền tại Vaytiennhanh1S.com với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nội dung chi tiết của khoản vay này.

Bạn không phải lo lắng mình là sinh viên đến từ đâu, gặp khó khăn gì??? Chúng tôi luôn thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ. Do sức ép từ học tập và chi tiêu tăng cao nên các bạn sinh viên luôn phải sống trong cảnh túng thiếu, đầu tháng có cơm cuối tháng mỳ tôm, lúc thiếu tiền lại không biết vay ai.
 
Đừng lo, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, Vaytiennhanh1S.com hỗ trợ khoản cho Vay sinh viên hà nội nhanh chóng, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh nhất cho các bạn. Làm việc 24/7 cả ngày lễ, chủ nhật để đảm bảo nhu cầu luôn được đáp ứng nhiệt tình nhất.

Hình thức cho vay sinh viên hà nội đơn giản, nhanh gọn không có các thủ tục lằng nhằng, hay cần phải chứng minh thu nhập, gọi điện cho người thân xác nhận nhân thân như khi vay vốn tại các Ngân hàng hay một số tổ chức cho vay tài chính khác. Chỉ cần chứng minh thư bạn có thể dễ dàng vay tiền tại chúng tôi.
 
vay sinh vien ha noi


Các đối tượng sinh viên được vay tiền

Các đối tượng được hưởng khaorn vay bao gồm:
Đối tượng được vay sinh viên hà nội là tất cả các bạn đang theo học tại các trường nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học.
Sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc mồ côi cha hoặc mẹ.
Sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ gia đình cận nghèo.
Sinh viên mà gia đình đang gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, thiên tai, hỏa hoạn, bệnh tật, dịch bệnh.

Điều kiện vay vốn sinh viên hà nội

Khi vay vốn sinh viên hà nội, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau:
Sinh viên đang sinh sống trong hộ gia đình cư trú hợp pháp tại Hà Nội.
Sinh viên năm nhất vừa trúng tuyển đại học phải có Giấy báo trúng tuyển của trường có trụ sở tại Hà Nội.
Sinh viên đang học tại các trường tại Hà Nội từ năm thứ hai trở đi phải có giấy xác nhận đang theo học tại trường và không vi phạm hay bị xử phạt hành chính về các hành vi: cờ bạc, nghiện hút, trộm cắp, buôn lậu.

Hồ sơ cần khi vay sinh viên Hà Nội

Để được cho vay vốn sinh viên hà nội tại Vaytiennhanh1S bạn cần chuẩn bị hồ sơ vay bao gồm các loại giấy tờ như sau:
Chứng minh thư nhân dân (phô tô).
Sổ hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú.
Giấy báo trúng tuyển, giấy báo nhập học của một trong các trường Đại học tại Hà Nội.
Thẻ sinh viên của trường mà sinh viên đang theo học.
Ảnh 3 x 4cm.
Lưu ý: Chỉ cần chứng minh thư nhân dân bạn có thể vay được nhiều gói vay khác nhau tại chúng tôi như sau:
Gói vay 1: Chỉ cần Chứng minh thư và Sổ hộ khẩu.
Gói vay 2: Chỉ cần Chứng minh thư và bằng lái xe.
Gói vay 3: Chỉ cần Chứng minh thư và Giấy đăng ký xe.
Gói vay 4: Chỉ cần Chứng minh thư + Sổ hộ khẩu + Bằng lái xe + Đăng ký xe.
Chúng tôi cần xuất trình thẻ sinh viên, giấy nhập học hoặc những điều kiện chứng minh bạn đang là sinh viên của trường đó!

Hạn mức cho vay vốn sinh viên tại Vaytiennhanh1S

Với đặc điểm của gói vay sinh viên hà nội mà thời gian và hạn mức cho vay như sau:
Số tiền sinh viên được vay từ 5 đến 10 triệu VNĐ.
Thời hạn vay tối đa là 12 tháng.
Lãi suất 1,66%/tháng.

Quy trình xử lý hồ sơ cho vay sinh viên hà nội

Khi có nhu cầu cho vay sinh viên hà nội, nhân viên tư vấn của Vaytiennhanh1S sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay của khách hàng là gì, số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian  và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.
 
quy trinh vay sinh vien ha noi

 
Hồ sơ của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.
 
Lưu ý: Tất cả giấy tờ làm hồ sơ vay sinh viên chỉ cần bản phô tô nên khi đi làm thủ tục vay khách hàng cần mang theo giấy tờ gốc để nhân viên giao dịch đối chiếu.
 
Ngoài gói vay sinh viên hà nội, Vaytiennhanh1S.com còn có rất nhiều các gói vay khác dành cho nhiều đối tượng như cá nhân vay theo lương, vay theo hợp đòng bảo hiểm nhân thọ, vay thế chấp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh...Khách hàng có nhu cầu vay vốn xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng để được giải đáp chi tiết.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đăng Ký Vay

Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp và vay theo lương. Hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc, hỗ trợ vay tiền nóng uy tín, an toàn và đảm bảo. Chúng tôi cam kết tạo hết mọi điều kiện giúp khách hàng có được dịch vụ vay vốn hoàn hảo và yên tâm hàng đầu.

Đơn vị chủ quản

Về chúng tôi

Vay tiền nhanh 1S là website dành cho tất cả cá khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và thế chấp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với khả năng tài chính đảm bảo, mạng lưới chi nhánh rộng, đội ngũ nhân viên lớn hy vọng đến với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có các gói sản phẩm vay đa dạng để khách hàng ựa chọn theo nhu cầu như : vay tín chấp dành cho nhu cầu vay nhanh, không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay thấp: vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình. Vay thế chấp cho các Doanh nghiệp, các hộ gia đình có quy mô lớn, có giấy phép kinh doanh có nhu cầu vay vốn lớn, có tài sản thế chấp khi vay.

 

Vay Tiền Nhanh

Miền Bắc

0908847622

Miền Trung

0908847622

Miền Nam

0908847622

Tuyển dụng

Tuyển dụng

0968756479

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây