Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Vaytiennhanh1S.com

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp ở đâu là uy tín và được giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản nhất là câu hỏi của nhiều khách hàng có nhu cầu vay kinh doanh đặt ra. Hãy đến với Vaytien nhanh1S.com để được đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp là gói vay dành cho các công ty, hộ kinh doanh gia đình, tiểu thương... có nhu cầu vay. Hiện nay có rất nhiều các tổ chức tài chính, ngân hàng có dịch vụ cho vay không thế chấp để đáp ứng nhu cầu vay cho cá nhân, doanh nghiệp.

Vậy Cho vay vốn kinh doanh không cần thế chấp ở đâu là uy tín, tốt nhất, hồ sơ vay bao gồm những loại giấy tờ gì và thời gian vay bao lâu. Đây là những câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều nhất khi có nhu cầu vay tài chính.

Vaytiennhanh1S.com là công ty tài chính có nhiều gói sản phẩm vay dành cho khách hàng. Với thời gian hoàn tất và xét duyệt hồ sơ nhanh của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân sớm nhất.

Trong bài viết này chúng tôi Vaytiennhanh1S.com sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về hình thức Vay vốn kinh doanh tín chấp để khảng định chúng tôi là công ty uy tín chuyên về lĩnh vực cho vay tài chính.
 

vaytiennhanh1s cho vay von kinh doanh khong can the chap

Khái niệm vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

 • Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp là hình thức vay tiền dựa trên uy tín và sự tin cậy của khách hàng căn cứ vào mức thu nhập hàng tháng của người vay để xét duyệt có được vay hay không.
 • là hình thức khi vay khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo mang ra thế chấp vẫn có thể được xét duyệt để vay một khoản tiền nào đó.
 • Không cần người đứng ra bảo lãnh vẫn được vay.
 • Nhận khoản vay nhanh sau khi hoàn tất và được xét duyệt hồ sơ.

Các hình thức vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp thường được áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty có quy mô nhỏ. Có nhiều các gói vay dịch vụ khác nhau để cạnh tranh như vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo cà vẹt xe...

Các gói vay vốn kinh doanh lãi suất thấp có mục đích hướng đến các đối tượng là các khách hàng đang có hoạt động sản xuất kinh doanh để mang lại lợi ích và đảm bảo quyền lợi cho các đối tượng này.

Điều kiện được vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Khách hàng được xét duyệt hồ sơ Cho vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Vaytiennhanh1S.com phải có đầy đủ các điều kiện sau thì mới được làm thủ tục vay vốn kinh doanh:

 • Khách hàng là người có độ tuổi từ 22 đến dưới 60 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay của mình.
 • Khách hàng có sổ hộ khẩu hoặc KT3, giấy đăng kí tạm trú.
 • Khách hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận kinh doanh.

Đối tượng được vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh gia đình, tiểu thương.
 • Kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng kí kinh doanh: hộ cá thể, tiểu thương.
 • Có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.
 • Có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.
 • Là công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang hoạt động và có giấy phép kinh doanh từ 6 tháng trở lên.
 • Người không có nợ xấu, vay không quá hai tổ chức tín dụng trở lên và dư nợ quá cao trong các ngân hàng, công ty tài chính khác.

Hồ sơ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Để được vay vốn kinh doanh lãi suất thấp tại chúng tôi, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn (có mẫu sẵn).
 • Giấy chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu, KT3 hay giấy xác nhận tạm trú.
 • Hồ sơ phương án vay vốn phương án kinh doanh, hợp đồng kinh tế…, các giấy tờ chứng minh hoạt động sản xuất kinh doanh (đăng ký kinh doanh, bảng kê hóa đơn, mã số thuế…).
 • Các giấy tờ liên quan như: bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, giấy đăng kí kinh doanh, giấy phép kinh doanh, giấy đăng kí hộ kinh doanh, hóa đơn tiền điện...

Hạn mức, lãi suất của vay vốn kinh doanh tín chấp

Sau khi hoàn thành các thủ tục hồ sơ vay, căn cứ vào nhu cầu vay vốn kinh doanh lãi suất thấp của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra các quyết định cho vay với khách hàng như sau:

 • Hạn mức vay tối đa của gói vay vốn kinh doanh không cần thế chấp lên tới 500 triệu đồng.
 • Lãi suất vay tùy thuộc vào hạn mức vay và thời gian vay từ 1,66 đến 2,95%.

Xử lý hồ sơ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh lãi suất thấp nhân viên tín dụng của Vaytiennhanh1S.com sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng thủ tục hồ sơ như thế nào, số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như bao nhiêu, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì.

Nếu đồng ý với tư vấn hình thức Cho vay vốn kinh doanh không cần thế chấp sẽ được nhân viên giao dịch, nhân viên tín dụng của Vaytiennhanh1S.com sẽ lập hồ sơ vay cho khách hàng.

Thủ tục hồ sơ của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay.

Lư ý: Tất cả giấy tờ làm hồ sơ vay đều là bản photo nên khi đi làm thủ tục khách hàng cần mang theo bản chính để chúng tôi tiện đối chiếu trong quá  trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ.

Trên đây là toàn bộ nội dung của hình thức vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Vaytiennhanh1S. Chúng tôi còn có nhiều các gói vay bằng các hình thức khác cho khách hàng lựa chọn. Nếu có nhu cầu về vốn khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  Ý kiến bạn đọc