Vay tư nhân không cần thế chấp ở đâu là uy tín

Vay tư nhân không cần thế chấp là dịch vụ được vay tiền nhanh chúng tôi cung cấp với hình thức vay mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn đang cần tiền để mua nhà, mua xe hoặc bạn mong muốn có được một số tiền để giải quyết công việc, hay để trả nợ nhưng bạn không biết vay tiền ở đâu? Và muốn vay tiền nhanh mà không cần phải chứng minh thu nhập. Trong khi vay ngân hàng thì bạn lo ngại về các loại giấy tờ thủ tục rờm rà. Còn nếu vay tư nhân không cần thế chấp thì ở đâu là uy tín là an toàn???

Chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo lắng của bạn khi vay ngân hàng bạn sẽ phải gặp những vấn đề phức tạp vì các loại giấy tờ, vừa mất thời gian, và điều bạn luôn lo lắng nhất đó là vấn đề bảo mật thông tin, số tiền vay vì không muốn gia đình hay người thân lo lắng. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng về việc vay vốn mà không phải thế chấp.

vay tư nhân không cần thế chấp
Vay tư nhân không cần thế chấp


Công ty chúng tôi cam kết giúp bạn vượt qua sự trở ngại khó khăn về kinh tế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong lĩnh lực tư vấn tài chính. Vay tư nhân không cần thế chấp luôn liên kết với nhiều ngân hàng, công ty tài chính cũng như các tổ chức tín dụng cá nhân khác dựa trên sự tin tưởng, uy tín và nhiệt tình hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu vay – trả.

Xem thêm: Vay lãi không thế chấp 

 

Vay tư nhân không cần thế chấp là một trong các gói cho vay mà khi vay khách hàng không cần thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay được với những ưu đãi và lãi suất thấp khi khách hàng có nhu cầu: mua sắm trang thiết bị vật dụng trong gia đình, mua xe, sữa nhà, mua nhà trả góp, hoặc vay vốn để kinh doanh, điều trị bệnh….v…v…

 1. Đối tượng nào được vay
 • Là người công dân việt nam
 • Người đi làm, sinh viên, người nội trợ
 • Cơ sở, chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tự do
 1. Điều kiện cần và có
 • Độ tuổi từ 20 tuổi đến 58 tuổi
 • Có hộ khẩu thường trú, KT3, giấy chứng minh nhân dân (không quá 15 năm)
 1. Ưu điểm khi vay tư nhân không cần thế chấp
 • Thông tin vay được bảo mật tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến công việc, gia đình, người thân bạn bè
 • Thời gian thanh toán từ 6 tháng đến 36 tháng ( bao gồm cả tiền vay và lãi suất)
 1. Lợi thế khi vay không thế chấp
 • Các loại giấy tờ không cần phải công chứng
 • Không cần tài sản có giá trị đảm bảo
 • Không cần thông qua sự bảo lãnh của cơ sở, công ty hay cơ quan bạn đang làm việc

 

vay tu nhan khong can the chap o dau
Vay tư nhân không cần phải thế chấp tại vaytiennhanh1s.com

 

Đặc biệt:

 • Chúng tôi có chế độ ưu đãi về việc giảm lãi suất và hỗ trợ vay số tiền tối đa đối với người vay có giấy phép kinh doanh, có hợp đồng lao động, có bản lương cơ bản
 • Luôn luôn sẵng sàng hỗ trợ khi hồ sơ quý khách hàng bị từ chối ở những ngân hàng hoặc công ty tài chính khác
 • Quý khách đang có nợ xấu hoặc đang vay những ngân hàng, công ty tài chính khác vẫn được hỗ trợ vay
 • Số tiền được vay từ 5 triệu đến 300 triệu ( tùy vào khả năng thanh toán, hồ sơ của người vay)
 • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ, hướng dẫn mọi thủ tục hoàn toàn miễn phí
 • Tất cả các loại giấy tờ để làm hồ sơ phải là bản chính, không bị lem hay mất nét, tẩy xóa để khi làm hồ sơ nhân viên xem xét và đối chiếu trong quá trình thẩm định và hoàn thành hợp đồng vay.
 • Quý khách có thể chọn thời gian vay phù hợp với khả năng thanh toán hàng tháng
 • Trong quá trả góp hàng tháng, quý khách có khả năng thanh toán hết cả gốc lẫn lãi suất và kết thúc hợp đồng vẫn được hỗ trợ khi giải ngân. Tuy nhiên quý khách hàng sẽ phải đóng thêm phí thanh lý kết thúc hợp đồng trước thời ạn với khoản phí từ 1% đến 5% tùy theo thời gian vay và có mức phí % khác nhau.

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đăng Ký Vay

Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp và vay theo lương. Hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc, hỗ trợ vay tiền nóng uy tín, an toàn và đảm bảo. Chúng tôi cam kết tạo hết mọi điều kiện giúp khách hàng có được dịch vụ vay vốn hoàn hảo và yên tâm hàng đầu.

Đơn vị chủ quản

Về chúng tôi

Vay tiền nhanh 1S là website dành cho tất cả cá khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và thế chấp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với khả năng tài chính đảm bảo, mạng lưới chi nhánh rộng, đội ngũ nhân viên lớn hy vọng đến với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có các gói sản phẩm vay đa dạng để khách hàng ựa chọn theo nhu cầu như : vay tín chấp dành cho nhu cầu vay nhanh, không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay thấp: vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình. Vay thế chấp cho các Doanh nghiệp, các hộ gia đình có quy mô lớn, có giấy phép kinh doanh có nhu cầu vay vốn lớn, có tài sản thế chấp khi vay.

 

Vay Tiền Nhanh

Miền Bắc

0908847622

Miền Trung

0908847622

Miền Nam

0908847622

Tuyển dụng

Tuyển dụng

0968756479

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây