Vay tiêu dùng sinh viên nhanh và lãi suất ưu đãi tại Vaytiennhanh1S

Vay tiêu dùng sinh viên là gói vay tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân, khi vay khách hàng không cần có tài sản thế chấp hay sự bảo lãnh của người khác.

Vay tiêu dùng sinh viên là gói vay không thế chấp tại các Công ty cho vay tài chính và một số Ngân hàng thương mại, để đáp ứng nhu cầu vay tiền của sinh viên  ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, Ngân hàng chỉ mới hỗ trợ các khoản vay dành riêng cho sinh viên thuộc các đối tượng đặc biệt như: con hộ nghèo, cận nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Còn phần lớn hiện nay sinh viên chưa tiếp cần được nguồn vốn vay an toàn từ các các Ngân hàng và các công ty tài chính.
 

Đã có rất nhiều sinh viên vay tiền do không tìm hiểu kỹ nên đã mắc bẫy vay tín dụng đen, dẫn đến nhiều bạn phải ôm món nợ khổng lồ bởi cách tính lãi của tín dụng đen với lãi suất cao và cách thanh toán nợ vay không rõ ràng.
 

vay tieu dung sinh vien


Các đối tượng sinh viên vay tiêu dùng

Để được vay vốn sinh viên tại các Ngân hàng bạn phải thuộc diện ưu đãi, như khi vay tại chúng tôi các đối tượng nhận được khoản Vay tiêu dùng sinh viên như sau:

 • Đối tượng được vay sinh viênlà tất cả các bạn đang theo học tại các trường nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học.
 • Sinh viên mà gia đình đang gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, thiên tai, hỏa hoạn, bệnh tật, dịch bệnh.
 • Sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc mồ côi cha hoặc mẹ.
 • Sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ gia đình cận nghèo.

Thủ tục vay tiêu dùng sinh viên

 

Khác với Ngân hàng, thủ tục hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng được hoàn tất. Để được cho Vay tiêu dùng sinh viên bạn cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ vay bao gồm các loại giấy tờ như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân (phô tô).
 • Sổ hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú.
 • Giấy báo trúng tuyển, giấy báo nhập học của một trong các trường Đại học tại Hà Nội.
 • Thẻ sinh viên của trường mà sinh viên đang theo học.
 • Ảnh 3 x 4cm.

Lưu ý: Chỉ cần chứng minh thư nhân dân bạn có thể vay được nhiều gói vay khác nhau tại chúng tôi như sau:

 • Gói vay 1: Chỉ cần Chứng minh thư và Sổ hộ khẩu.
 • Gói vay 2: Chỉ cần Chứng minh thư và bằng lái xe.
 • Gói vay 3: Chỉ cần Chứng minh thư và Giấy đăng ký xe.
 • Gói vay 4: Chỉ cần Chứng minh thư + Sổ hộ khẩu + Bằng lái xe + Đăng ký xe.
 • Chúng tôi cần xuất trình thẻ sinh viên, giấy nhập học hoặc những điều kiện chứng minh bạn đang là sinh viên của trường đó!

Quy trình xử lý hồ sơ vay tiêu dùng sinh viên

 

Khi có nhu cầu vay tiêu dùng sinh viên, nhân viên tư vấn dịch vụ vay vốn sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay là gì, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì? Số tiền giải ngân vốn vay là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như thế nào. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.
 

ho so vay tieu dung sinh vien

 

Hồ sơ của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.
 

Lưu ý: Tất cả giấy tờ làm hồ sơ vay sinh viên chỉ cần bản phô tô nên khi đi làm thủ tục vay khách hàng cần mang theo giấy tờ gốc để nhân viên giao dịch đối chiếu.
 

Đăng ký vay tiêu dùng tại Vaytiennhanh1s

 

Xuất phát từ mục tiêu nhằm hạn chế vay tín dụng đen xâm nhập vào các trường Đại học, cao đẳng, Dịch vụ hỗ trợ sinh viên vay vốn tiêu dùng đã ra đời và hoạt động để cung cấp khoản tiền vay cho tất cả các sinh viên khi có nhu cầu vay. 
 

Vaytiennhanh1S hỗ trợ cho vay tiêu dùng sinh viên dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu vay tài chính. Chúng tôi cam kết cho vay sinh viên với lãi suất ưu đãi nhất.
 

Thời gian giải ngân vốn vay nhanh nhất, với thủ tục cực kỳ đơn giản có thể xét duyệt và nhận khoản vay nếu hồ sơ bạn đạt chuẩn.
 

 • Bạn chỉ cần đến công ty 1 lần hay nộp hồ sơ online vào mẫu đăng kí trên website đều được.
 • Lĩnh tiền, nhận tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.
 • Khoản vay từ 5 – 10 triệu.
 • Thời gian vay linh hoạt tối đa 12 tháng.
 • Lãi suất cạnh tranh, bạn có thể tham khảo bảng lãi suất và tự tính số tiền lãi phải trả hàng tháng.

Lưu ý: Thanh toán chậm quá hạn sẽ bị tính phí nhiều hơn nên bạn hãy đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.
 

Với những nội dung mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã nắm rõ được nội dung của gói cho Vay tiêu dùng sinh viên. Nếu có nhu cầu bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn, nhân viên tín dụng để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đăng Ký Vay

Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp và vay theo lương. Hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc, hỗ trợ vay tiền nóng uy tín, an toàn và đảm bảo. Chúng tôi cam kết tạo hết mọi điều kiện giúp khách hàng có được dịch vụ vay vốn hoàn hảo và yên tâm hàng đầu.

Đơn vị chủ quản

Về chúng tôi

Vay tiền nhanh 1S là website dành cho tất cả cá khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và thế chấp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với khả năng tài chính đảm bảo, mạng lưới chi nhánh rộng, đội ngũ nhân viên lớn hy vọng đến với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có các gói sản phẩm vay đa dạng để khách hàng ựa chọn theo nhu cầu như : vay tín chấp dành cho nhu cầu vay nhanh, không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay thấp: vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình. Vay thế chấp cho các Doanh nghiệp, các hộ gia đình có quy mô lớn, có giấy phép kinh doanh có nhu cầu vay vốn lớn, có tài sản thế chấp khi vay.

 

Vay Tiền Nhanh

Miền Bắc

0908847622

Miền Trung

0908847622

Miền Nam

0908847622

Tuyển dụng

Tuyển dụng

0968756479

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây