Vay tiền sinh viên tphcm lãi suất thấp tại vaytiennhanh1s.com

Vay tiền sinh viên TP HCM là hình thức vay gì, lãi suất và mức giải ngân vốn bao nhiêu. Tất cả sẽ được vaytiennhanh1s.com ở bài viết dưới đây.
Vay tiền sinh viên TP HCM là dịch vụ cho sinh viên vay tiền an toàn, nhanh chóng của vaytiennhanh1s.com. Sinh viên đang sinh sống và học tập tại TP HCM có nhu cầu vay tiền để phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân như đóng tiền học thêm, mua máy tính, mua đồ dùng phục vụ quá trình học... đang cần tìm một nguồn hỗ trợ tài chính an toàn, nhanh chóng thì tin chắc rằng chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Vay tiền ở đâu có mức lãi suất ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tốt nhất? Câu hỏi được các bạn sinh viên luôn băn khoăn trước khi đi vay. Hãy đến với vaytiennhanh1s.com là một trong những địa chỉ cho vay tài chính có uy tín tại TP HCM. Với thủ tục và hồ sơ đơn giản, mức lãi suất ưu đãi và thời gian giải ngân nguồn vốn nhanh chóng nên dịch vụ của chúng tôi được mọi khách hàng hài lòng.
 
vay tiền sinh viên tphcm
Vay tiền sinh viên tphcm

Đặc điểm và lợi ích của gói vay tiền sinh viên TP HCM


Khác với các gói vay dành cho người có thu nhập, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể... Vaytiennhanh1s.com có gói vay hỗ trợ dành cho khách hàng là sinh viên có thể vay được tiền để đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân. Đặc điểm của gói vay vốn sinh viên TP HCM tại chúng tôi như sau:
 
 • Cho sinh viên vay tiền tphcm là hình thức vay tín chấp, hình thức này không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh khi vay.
 • Khách hàng là sinh viên của tất cả các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp – dạy nghề ở Việt Nam.
 • Thời gian giải ngân vốn nhanh chóng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau vay luôn chu đáo.
 • Tuyệt đối bảo mật các khoản vay cho khách hàng, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin giao dịch của sinh viên với bất kì ai theo yêu cầu kể cả người thân trong gia đình.
 

Hồ sơ vay tiền sinh viên TP HCM


Hồ sơ vay vốn sinh viên TP HCM tại vaytiennhanh1s.com vô cùng đơn giản chỉ gồm giấy tờ photo mà không cần công chứng bao gồm những loại sau:
 
 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước (phô tô).
 • Sổ hộ khẩu, KT3 (phô tô) hay giấy tạm trú tạm vắng.
 • Thẻ sinh viên của trường ĐH, CĐ đang theo học.
 •  Ảnh 3 x 4 cm.
 
vay tiền sinh viên TPHCM
Sinh viên có cơ hội vay tiền tại TPHCM với vaytiennhanh1s.com

Hạn mức và lãi suất của vay tiền sinh viên TP HCM


Gói cho sinh viên vay tiền TP HCM của chúng tôi ra đời để giúp sinh viên có thể tiếp cận với nguồn vốn vay an toàn, minh bạch và hợp pháp với mức lãi suất ưu đãi nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của sinh viên. Hạn mức vay và thời gian vay như sau:
 
 • Gói vay vốn sinh viên TP HCM tại Vaytinchapnganhang.com từ 1 đến 5 triệu VNĐ.
 • Thời hạn vay đến 5 tháng phù hợp với nhu cầu thực tế của sinh viên khi cần hỗ trợ vay vốn.
 • Lãi suất 4,55%/tháng.
 • Hình thức thanh toán: Dựa vào kỳ hạn mà sinh viên lựa chọn từ trước có thể trả góp hàng tháng hoặc thanh toán cuối kỳ.
 

Quy trình xử lý hồ sơ cho sinh viên vay tiền TP HCM


Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền sinh viên TP HCM nhân viên tư vấn của vaytiennhanh1s.com sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng những nội dung như: Thủ tục hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ gì, số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

Hồ sơ của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.

Lưu ý: Tất cả giấy tờ làm hồ sơ cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp chỉ cần bản phô tô nên khi đi làm thủ tục vay khách hàng cần mang theo giấy tờ gốc để nhân viên giao dịch đối chiếu.

Bên cạnh gói vay tiền sinh viên TP.HCM chúng tôi còn có rất nhiều gói vay giành cho tất cả các khách hàng. Nếu có nhu cầu vay vốn khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.


Tham khảo thêm bài viết: Vay tiền nhanh tại các quân nội thành TP.HCM uy tín nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đăng Ký Vay

Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp và vay theo lương. Hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc, hỗ trợ vay tiền nóng uy tín, an toàn và đảm bảo. Chúng tôi cam kết tạo hết mọi điều kiện giúp khách hàng có được dịch vụ vay vốn hoàn hảo và yên tâm hàng đầu.

Đơn vị chủ quản

Về chúng tôi

Vay tiền nhanh 1S là website dành cho tất cả cá khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và thế chấp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với khả năng tài chính đảm bảo, mạng lưới chi nhánh rộng, đội ngũ nhân viên lớn hy vọng đến với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có các gói sản phẩm vay đa dạng để khách hàng ựa chọn theo nhu cầu như : vay tín chấp dành cho nhu cầu vay nhanh, không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay thấp: vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình. Vay thế chấp cho các Doanh nghiệp, các hộ gia đình có quy mô lớn, có giấy phép kinh doanh có nhu cầu vay vốn lớn, có tài sản thế chấp khi vay.

 

Vay Tiền Nhanh

Miền Bắc

0908847622

Miền Trung

0908847622

Miền Nam

0908847622

Tuyển dụng

Tuyển dụng

0968756479

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây