Vay tiền mua oto trả góp thế nào nhanh chóng và an toàn?

Vay tiền mua oto trả góp ngày càng được nhiều người áp dụng. Vừa có xe sử dụng ngay, vừa không phải lo lắng phát sinh nợ xấu. Tìm hiểu bài viết này để có được những thông tin cần thiết 

Hiện nay giá xe ô tô đang giảm mạnh. Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng được nhiều người quan tâm. Chúng ta có thể cùng cả nhà đi làm, đưa đi học và đi cùng nhau trong các chuyến đi chơi. Hơn thế, xe ô tô còn là phương tiện tránh mưa nắng lý tưởng nhất mà không ảnh hưởng đến hành trình của chuyến đi. Đặc biệt, loại xe này còn có thể thoải mái chuyên chở rất nhiều đồ dùng. Vì thế, với vay tiền mua oto trả góp sẽ giúp chúng ta dễ dàng sở hữu một chiếc xe như ý muốn.
 

G

3 giá trị hữu ích cho mô hình vay tiền mua oto trả góp

Mô hình vay tiền trả góp để mua ô tô mang đến cho 3 đối tượng với 3 lợi ích mà chúng ta đều nhìn thấy rõ. Cụ thể là:

- Có lợi cho khách hàng: Khách hàng chính là chúng ta sẽ dễ dàng sở hữu ngay một phương tiện xe ô tô mới hoàn toàn. Có thể là tốn một ít hay được hỗ trợ vay hoàn toàn giá trị xe.

- Có lợi cho ngân hàng: Khi chúng ta thực hiện vay tiền để mua xe thì ngân hàng đã có ngay một khách hàng. Phần lợi nhuận sẽ là phần lãi thanh toán hằng tháng.

- Có lợi cho đại lý cung cấp xe ô tô khi đã bán được một chiếc xe cho người dùng.

Có nên vay tiền mua oto trả góp hay không?

Ngày nay càng có nhiều gia đình sử dụng xe ô tô hơn. Không chỉ là đối tượng doanh nghiệp, người có dư dả tài chính là ngay cả người lao động bình thường cũng cố gắng thực hiện có nó. Chúng ta sẽ cùng phân tích những ưu khuyết điểm khi sử dụng dịch vụ vay tiền mua oto trả góp.

Ưu điểm khi vay tiền mua oto trả góp

- Dễ dàng sở hữu một phương tiện xe bốn bánh khi chưa đủ khả năng về tài chính.

- Thủ tục vay tiền để mua ô tô trả góp khá đơn giản. Hơn nữa, thời gian giải ngân khá nhanh.

- Có thể lựa chọn gói lãi suất phù hợp với khả năng của mình. Nếu muốn an toàn thì nên chọn mức lãi cố định vào hàng tháng. Còn nếu muốn mạo hiểm thì có thể chọn mức lãi suất thấp. Tính mạo hiểm nằm ở giá cả thị trường chung, nếu tăng thì chúng ta phải chi mức lãi tăng theo.

- Lên kế hoạch hoàn trả dần tiền lãi gốc vào mỗi tháng.

Khuyết điểm khi vay tiền mua oto trả góp

Tâm lý chung của mọi người khi vay tiền bên ngoài đó chính là nợ xấu xảy ra. Từ phần tiền lãi và tiền gốc đôi khi nó sẽ sinh sôi thêm mà chúng ta không hề hay biết. Thực tế thì điều này chỉ xảy ra đối với những dịch vụ cho vay không rõ nguồn gốc. Vì thế, chỉ cần chúng ta có thực hiện đúng thời gian chi trả cùng với số tiền cam kết trong hợp đồng là được.

Có nên vay tiền mua oto trả góp không?

Qua phân tích thì chỉ cần thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng cho vay là đã hạn chế được khuyết điểm. Còn về các ưu điểm thì vô cùng có lợi cho khách hàng. Tìm kiếm địa chỉ hỗ trợ vay tiền mua oto trả góp có uy tín là lựa chọn an toàn nhất cho nhu cầu này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên chú ý để mức thu nhập của mình. Chỉ nên mua khi mình có khả năng tạo ra số tiền dư hơn số tiền phải trả mỗi tháng cho bên vay.
 

c

Sự hỗ trợ khi vay tiền mua oto trả góp

Hình thức mua xe ô tô trả góp chính là chúng ta phải chi ra một khoản tiền nhỏ. Phần còn lại thì ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay. Thường thì phải chi từ 10 đến 30% theo giá trị xe muốn sở hữu. Và phần tiền vay ngân hàng sẽ được tất toán theo từng đợt, từng quý hay từng năm.

Về thời hạn vay thì khá dài nên chúng ta sẽ không thấy áp lực khi vay tiền để mua xe ô tô. Thời gian hoàn tất lãi lẫn lời tối đa là 60 tháng. Về khoản vay thì tùy theo ngân hàng. Có nơi hỗ trợ vay đến 100% giá trị của xe nếu chúng ta có tài sản khác đảm bảo. Nhưng đa phần là hỗ trợ 70 đến 90% giá trị xe khi chọn phương án dùng chính chiếc xe đó để đảm bảo.

Theo khảo sát thì mức lãi suất khi vay tiền mua oto trả góp hiện nay là khoảng 0,7 – 1% / tháng. Và nó sẽ tăng hay giảm còn tùy thuộc nhiều vào từng ngân hàng hỗ trợ. Chúng ta có thể hiểu là khi vay 500 triệu để mua ô tô thì mỗi tháng phải trả khoảng 13,5 triệu trong vòng 5 năm.

Đặc biệt là thủ tục khi vay tiền để mua ô tô dạng trả góp đã được đơn giản hóa. Mọi thủ tục sẽ được giải ngân trong vòng 4 giờ. Sau đó sẽ nhanh chóng có giấy hẹn để lấy đăng ký xe.
 

tk0 1573971533940920738129 crop 157397162010516961102 15740411540451278448008 crop 1574041169554600712606

Cách tốt nhất để thực hiện vay tiền mua oto trả góp đó chính là chọn địa chỉ hỗ trợ đáng tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một phương tiện xe bốn bánh mà chưa đủ tài chính thì hãy liên hệ ngay với Vaytiennhanh1s.com để được tư vấn chu đáo hơn. Đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế giải pháp vay phù hợp với thu nhập của mình.

  Ý kiến bạn đọc