Vay tiền bằng thẻ tín dụng hiệu quả uy tín tại vaytiennhanh1s.com

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là hình thức vay gì, hạn mức và lãi suất vay là bao nhiêu? Tất cả câu hỏi sẽ được chúng tôi giải đáp cho bạn ở bài viết này nhé.
Vay tiền bằng thẻ tín dụng là gói sản phẩm vay tín chấp của Vaytiennhanh1S.com. Hiện nay các sản phẩm vay bằng thẻ tín dụng được các ngân hàng và các công ty tài chính triển khai rất đa dạng và rộng rãi. Nhưng để vay tiền ở đâu có thủ tục hồ sơ đơn giản, lãi suất vay ưu đãi và thời gian giải ngân vốn nhanh?

Hãy đến với Vaytiennhanh1S chúng tôi là công ty tài chính đã có uy tín trên thị trường nhiều năm. Với nhiều ưu điểm như miễn phí tư vấn và hoàn tất hồ sơ, mức lãi suất cạnh tranh và hạn mức vốn cho vay tối đa.
 
Vay tiền bằng thẻ tín dụng tại vaytiennhanh1s com
Vay tiền bằng thẻ tín dụng tại vaytiennhanh1s com

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách vay tiền qua thẻ tín dụng như sau:
 

Hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng là gì


Hiện nay, thẻ tín dụng không còn xa lạ với người tiêu dùng, nó là một trong những phương tiện thanh toán tiện lợi và đa năng nhất. Ngoài chức năng thanh toán thì khách hàng cón có thể vay tiền qua thẻ tín dụng còn có thể vay tiền qua thẻ tín dụng để mua sắm và phục vụ cho các mục đích tiêu dùng cá nhân.

Khác với hình thức vay thế chấp khi lựa chọn hình thức vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh và cũng không cần chứng minh thu nhập. Do đó người vay sẽ rất dễ dàng tiếp cận nguồn vốn mà không gặp bất cứu một khó khăn nào trong quá trình vay.
 

Vay tiền qua thẻ tín dụng có những ưu điểm sau


Hình thức vay tiền từ thẻ tín dụng này khá đơn giản, áp dụng cho nhiều loại thẻ của các Ngân hàng khác nhau. Với khả năng thanh toán đa dạng và tính tiện ích của nó nên việc lựa chọn sản phẩm vay ưu đãi này là hoán toàn hợp lý. Những ưu điểm của gói vay này là:
 
 • Chúng tôi chấp nhận cho khách hàng vay có thẻ tín dụng của nhiều Ngân hàng khác nhau như: Vietinbank, Saccombank, Agribank, Techcombank, Vietcombank, HSBC...
 • Thẻ còn hiệu lực và đã hoạt động trong ít nhất 3-12 tháng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng.
 • Thời gian thanh toán nợ gốc linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán trước thời hạn.
 • Lãi suất thấp hơn so với các ngân hàng và tổ chức tài chính khác.
 • Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản.
 • Miễn phí tư vấn và thủ tục hoàn tất hồ sơ 100%.
 
Vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại vaytiennhanh1s com
Vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại vaytiennhanh1s com

Đối tượng nào được vay tiền qua thẻ tín dụng?


Tất cả đối tượng có thể vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại Vaytiennhanh1S bao gồm:
 
 • Các đối tượng là cán bộ, công nhân viên Nhà Nước.
 • Người làm việc tại các doanh nghiệp liên doanh, công ty tư nhân thuộc nhiều lĩnh vực tài chính, dầu khí, vận tải đang nhận lương qua ngân hàng.
 • Người nội trợ.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Sinh viên đang đi học hay mới ra trường chưa có việc làm.
 • Khách hàng là người mới đi làm, làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động.
 • Khách hàng có công việc hiện tại không ổn định như làm nghề tự do,tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ.
 • Có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.
 • Có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài.
 

Hạn mức, lãi suất khi vay tiền từ thẻ tín dụng

 
 • Nếu đáp ứng được các điều kiện vay tiền từ thẻ tín dụng căn cứ vào hạn mức và thời hạn của thẻ mà chúng tôi sẽ xét duyệt mức vay tối đa cho khách hàng.
 • Hạn mức vay từ 10 -50 triệu đồng
 • Thời gian vay từ 1 đến 2 năm với mức lãi suất ưu đãi.
 • Mức lãi suất cho vay qua thẻ tín dụng 24.8% /năm nếu nợ trả chậm sẽ phải chịu mức phí không hề nhỏ từ 2.8-6%.
 • Quá trình xử lý hồ sơ nhanh trong vòng 1-3 ngày.
   

Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền bằng thẻ tín dụng


Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền từ thẻ tín dụng tại Vayitennhanh1S.com nhân viên tín dụng sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng về nội dung của gói vay này. Căn cứ vào mục tiêu và khả năng thanh toán nợ của khách hàng chúng tôi sẽ thông báo số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

Hồ sơ vay tiền bằng thẻ tín dụng của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.

Với gói vay tiền bằng thẻ tín dụng tại Vaytiennhanh1S.com khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cá nhân của mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên giao dịch chúng tôi để được tư vấn thêm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đăng Ký Vay

Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp và vay theo lương. Hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc, hỗ trợ vay tiền nóng uy tín, an toàn và đảm bảo. Chúng tôi cam kết tạo hết mọi điều kiện giúp khách hàng có được dịch vụ vay vốn hoàn hảo và yên tâm hàng đầu.

Đơn vị chủ quản

Về chúng tôi

Vay tiền nhanh 1S là website dành cho tất cả cá khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và thế chấp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với khả năng tài chính đảm bảo, mạng lưới chi nhánh rộng, đội ngũ nhân viên lớn hy vọng đến với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có các gói sản phẩm vay đa dạng để khách hàng ựa chọn theo nhu cầu như : vay tín chấp dành cho nhu cầu vay nhanh, không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay thấp: vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình. Vay thế chấp cho các Doanh nghiệp, các hộ gia đình có quy mô lớn, có giấy phép kinh doanh có nhu cầu vay vốn lớn, có tài sản thế chấp khi vay.

 

Vay Tiền Nhanh

Miền Bắc

0908847622

Miền Trung

0908847622

Miền Nam

0908847622

Tuyển dụng

Tuyển dụng

0968756479

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây