Vay tiền bằng đăng ký xe máy thủ tục đơn giản tại Vaytiennhanh1S.com

Vay tiền bằng đăng ký xe máy là có thủ tục, trình tự và hạn mức vay là bao nhiêu. Tất cả sẽ được Vaytiennhanh1S.com giới thiệu đến khách hàng trong bài viết dưới đây.
Vay tiền bằng đăng ký xe máy là một trong những gói sản phẩm vay tạiVaytiennhanh1S.com. Đây là hình thức vay tiền nhanh mà mọi cá nhân đều được xét duyệt khoản vay. Khách hàng có thể sử dụng khoản vay này để mua nhà, mua xe, đóng học phí cho con, trả nợ, mua sắm tài sản...

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp cà vẹt xe, vay thế chấp cà vẹt xe máy chỉ cần có đăng kí xe thì sẽ được xem xét và lập hồ sơ vay tại Vaytiennnhanh1S.com.

vay von bang dang ki xe may
Vay vốn bằng đăng kí xe máy

Chúng tôi Vaytiennhanh1S.com là công ty tài chính với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính, là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong toàn quốc. Với mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp, đội ngũ nhân viên đông đảo, dịch vụ cho vay lưu động, đối tượng vay không giới hạn, nguồn vốn cho vay tối đa, hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân vốn vay nhanh chóng nên khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền bằng đăng kí xe máy

 • Thủ tục vay đơn giản, miễn phí hoàn tất hồ sơ 100%.

 • Tuyệt đối bảo mật khoản vay của khách hàng.

 • Lãi suất vay ưu đãi thấp, hạn mức vay tối đa.

 • Khách hàng khi vay tiền bằng đăng kí xe máy không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty.

 • Thời gian cho vay, thời gian thanh toán nợ gốc linh hoạt.

 • Hoàn tất hồ sơ trong vòng 3 ngày, thời gian giải ngân nhanh trong 24h. 

Hồ sơ của gói vay tiền bằng đăng kí xe máy

Khách hàng muốn vay tín chấp cà vẹt xe, Vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trước khi đến làm thủ tục vay tiền. Các loại giấy tờ cần thiết cho gói vay tiền bằng đăng kí xe như sau

 • Ảnh 3 x 4cm.
 • Chứng minh thư nhân dân (Bản phô tô).
 • Đăng kí xe máy chính chủ (bản photo).
 • Sổ hộ khẩu, hộ khẩu thuộc KT3, giấy tạm trú nếu là người ngoại tỉnh (phô tô cả quyển).
 • Giấy tờ khác (nếu có).

Điều kiện để được vay tiền bằng đăng kí xe máy

 • Là công dân Việt nam có độ tuổi từ 22 đến dưới 60 tuổi.
 • Đăng kí xe của chính người đi vay.
Vay tiền bằng đăng kí xe máy chính chủ
Vay tiền bằng đăng kí xe máy chính chủ

Thời gian và hạn mức và lãi suất của vay tiền bằng đăng kí xe máy

Căn cứ vào nhu cầu vay của khách hàng mà chúng tôi có thể xét duyệt khoản vay tín chấp cà vẹt xe, vay thế chấp cà vẹt xe máy cho quý khách theo quy định như sau:

 • Thời gian vay từ 6 đến 36 tháng.
 • Hạn mức vay từ 12 triệu đến 30 triệu.

Quy trình xử lý hồ sơ của gói vay tiền bằng đăng kí xe máy

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng đăng kí xe máy nhân viên tư vấn của Vaytiennhanh1s.com sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay của khách hàng là gì. Căn cứ vào mức cho vay theo quy định mà chúng tôi sẽ thông báo số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

Hồ sơ của gói vaynày của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.

Lưu ý: Tất cả giấy tờ khi làm hồ sơ đều là bản phô tô nên khi đi làm thủ tục khách hàng cần mang theo bản chính để nhân viên giao dịch đối chiếu.

Trên đây là toàn bộ thủ tục của gói vay tiền bằng đăng kí xe máy. Tại Vaytiennhanh1S.com có rất nhiều gói vay tài chính khác nhau, tùy theo mục đích vay mà khách hàng có thể lựa chọn gói vay cho phù hợp. Khách hàng có nhu cầu vay xin vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch, nhân viên tín dụng để được tư vấn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đăng Ký Vay

Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp và vay theo lương. Hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc, hỗ trợ vay tiền nóng uy tín, an toàn và đảm bảo. Chúng tôi cam kết tạo hết mọi điều kiện giúp khách hàng có được dịch vụ vay vốn hoàn hảo và yên tâm hàng đầu.

Đơn vị chủ quản

Về chúng tôi

Vay tiền nhanh 1S là website dành cho tất cả cá khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và thế chấp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với khả năng tài chính đảm bảo, mạng lưới chi nhánh rộng, đội ngũ nhân viên lớn hy vọng đến với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có các gói sản phẩm vay đa dạng để khách hàng ựa chọn theo nhu cầu như : vay tín chấp dành cho nhu cầu vay nhanh, không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay thấp: vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình. Vay thế chấp cho các Doanh nghiệp, các hộ gia đình có quy mô lớn, có giấy phép kinh doanh có nhu cầu vay vốn lớn, có tài sản thế chấp khi vay.

 

Vay Tiền Nhanh

Miền Bắc

0908847622

Miền Trung

0908847622

Miền Nam

0908847622

Tuyển dụng

Tuyển dụng

0968756479

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây