Tại sao nên vay tiền nhanh không thế chấp tại Vaytiennhanh1S.com

Bạn cần vay tiền nhanh chóng để giải quyết công việc, để trả nợ, để mua sắm tài sản... nhưng không biết vay ở đâu là uy tín. Hãy đến với Vaytiennnhanh1S.com chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu vay của bạn bằng các thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.
Tại sao nên vay tiền nhanh không thế chấp tại Vaytiennhanh1S.com

 

Vay tiền nhanh không thế chấp là hình thức vay nhanh bằng tín chấp, khách hàng khi đi vay dựa trên uy tín mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh mà vẫn được vay theo yêu cầu. Khách hàng cần vay tiền nhanh để trả các khoản nợ cũ, vay tiêu dùng các nhân trong khi các ngân hàng và các công ty tài chính khác không chấp nhận khoản vay cho bạn vì lý do như chưa đủ hồ sơ, thời gian hoàn tất hồ sơ và giải ngân chậm.

Tại sao nên vay tiền nhanh không thế chấp tại Vaytiennhanh1S.com???

Vaytiennhanh1S.com là công ty tài chính có uy tín trong thị trường cho vay tài chính trên toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tính bảo mật cao về khoản vay, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh gọn, thời gian hoàn tất hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, lãi suất vay ưu đãi và số tiền vay đạt mức tối đa nên chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Sự lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp tại Vaytiennnhanh1S.com của khách hàng là sự lựa chọ hoàn hảo.


1. Đối tượng được vay tiền nhanh không thế chấp bao gồm;

 

- Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60.

- Khách hàng là người mới đi làm, làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động.

- Khách hàng có côn việc hiện tại không ổn định như làm nghề tự do,tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ.

- Kinh doanh không có giấy phép đăng kí kinh doanh: hộ cá thể, tiểu thương.

- Sinh viên đang đi học hay mới ra trường chưa có việc làm.

- Người nội trợ.

- Có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

- Có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.


 

Tại sao nên vay tiền nhanh không thế chấp tại Vaytiennhanh1S com,2. Hồ sơ cho vay tiền nhanh không thế chấp như sau:


- Ảnh 3 x 4cm.

- Giấy chứng minh thư nhân dân phô tô, hộ chiếu.

- Sổ hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú.

- Hợp đồng lao động trên 1 năm, giấy xác nhận công việc.

- Hóa đơn liên quan đến gói vay:

+ Bảng lương, giấy xác nhận lương, bảng sao kê ngân hàng nếu khách hàng vay theo lương.

+ Hóa đơn tiền điện 3 tháng nếu khách hàng vay theo gói vay hóa đơn tiền điện.

+ Hợp đồng bảo hiểm nếu khách hàng vay theo gói vay hợp đồng bảo hiểm.

+ Giấy tờ xe khi khách hàng vay tiền theo gói vay cà vẹt xe.


3. Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp:


Sự khác biệt giữa Vaytiennnhanh1S.com so với các Ngân hàng và công ty tài chính khác như sau:

- Lãi suất thấp hơn so với các ngân hàng và tổ chức tài chính khác.

- Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản.

- Thời gian giải ngân nhanh chóng.

- Thời gian thanh toán nợ gốc linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán trước thời hạn.

- Miễn phí tư vấn và thủ tục hoàn tất hồ sơ 100%.

- Tính bảo mật về khoản vay của khách hàng cao.


4. Lãi suất, hạn mức vay và hình thức thanh toán nợ của gói vay tiền nhanh không thế chấp như sau:


Căn cứ vào nhu cầu vay thực tế của từng khách hàng chúng tôi sẽ có những biểu phí khác nhau áp dụng cho từng đối tượng vay như sau:

- Vay theo lương: áp dụng cho khách hàng đi vay có mức lương tối thiểu 3.000.000VNĐ/tháng. Hạn mức vay tối đa 300.000.000VNĐ và lãi suất dao động từ 0,83% đến 1,8% căn cứ vào mức lương thực tế của khách hàng.

- Vay theo hợp đồng bảo hiểm: áp dụng cho khách hàng đi vay có hợp đồng bảo hiểm trên 2 năm và phí bảo hiểm đóng hàng năm trên 4.500.00VNĐ/ năm. Hạn mức vay tối đa gấp 10 lần phí đóng bảo hiểm. Lãi suất 0,83 đến 1,8%.

- Vay theo Hóa đơn tiền điện: Khách hàng đi vay cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất là 300.000VNĐ/tháng. Hạn mức vay tối đa gấp 40 lần giá trị hóa đơn tiền điện hàng tháng, lãi suất dao động từ 2,17 đén 2,95%.

- Vay theo cà vẹt xe: Khách hàng là người đăng ký chính chủ và xe có giá trị từ 25.000.000VNĐ. hạn mức vay tối đa bằng 90% giá trị xe và lãi suất từ 1,5 đến 2,17% tùy theo trị giá của xe.

- Khách hàng có thể thanh toán nợ trước kỳ hạn. Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi với những khách hàng thanh toán trước thời hạn.


5. Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền nhanh không cần thế chấp:

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay của khách hàng là gì, số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian  và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.
Hồ sơ của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.


Vay tiền nhanh không cần thế chấp là một trong những gói sản phẩm vay tài chính tại Vaytiennhanh1S.com. Khách hàng quan tâm đến các gói vay, khách hàng có nhu cầu vay vốn xin vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch, nhân viên tín dụng để được tư vấn cụ thể về từng gói vay.

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đăng Ký Vay

Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp và vay theo lương. Hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc, hỗ trợ vay tiền nóng uy tín, an toàn và đảm bảo. Chúng tôi cam kết tạo hết mọi điều kiện giúp khách hàng có được dịch vụ vay vốn hoàn hảo và yên tâm hàng đầu.

Đơn vị chủ quản

Về chúng tôi

Vay tiền nhanh 1S là website dành cho tất cả cá khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và thế chấp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với khả năng tài chính đảm bảo, mạng lưới chi nhánh rộng, đội ngũ nhân viên lớn hy vọng đến với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có các gói sản phẩm vay đa dạng để khách hàng ựa chọn theo nhu cầu như : vay tín chấp dành cho nhu cầu vay nhanh, không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay thấp: vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình. Vay thế chấp cho các Doanh nghiệp, các hộ gia đình có quy mô lớn, có giấy phép kinh doanh có nhu cầu vay vốn lớn, có tài sản thế chấp khi vay.

 

Vay Tiền Nhanh

Miền Bắc

0908847622

Miền Trung

0908847622

Miền Nam

0908847622

Tuyển dụng

Tuyển dụng

0968756479

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây