Giới thiệu dịch vụ vay tín dụng theo lương

Vay tín dụng theo lương là một trong những gói sản phẩm vay tín chấp, khi vay khách hàng chỉ cần có bảng lương, giấy xác nhận lương hay bảng sao kê ngân hàng đều sẽ được chấp nhận xét duyệt hồ sơ vay.
Giới thiệu dịch vụ vay tín dụng theo lương

 

Vay tín dụng theo lương là một trong những hình thức vay tín chấp không cần bảo đảm và không cần thế chấp khi vay tại Vaytiennhanh1S.com. Khách hàng đi vay là người lao động đang làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy... thuộc nhà nước hay ngoài quốc doanh đều được vay. Nguồn vốn vay theo lương khách hàng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sửa chữa tài sản cố định, đóng học cho con, trả nợ...

Vay tín dụng theo lương tiền mặt là hình thức vay vốn không thế chấp, chỉ cần khách hàng có thu nhập 3.000.000VNĐ/tháng của 3 tháng gần nhất trước khi vay. Có bảng lương, giấy xác nhận lương khi vay vốn khách hàng sẽ nhận được hồ sơ vay vốn.

Vay tín dụng theo lương chuyển khoản là hình thức vay vốn không cần thế chấp.Vay tín dụng theo lương chuyển khoản đối với khách hàng nhận lương qua thẻ ATM chỉ cần có bảng sao kê ngân hàng .


1. Ưu điểm của vay tín dụng theo lương:


- Khách hàng khi vay vốn không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty.

- Khoản vay tín chấp lên đến 300 triệu VNĐ.

- Thời gian cho vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

- Hoàn tất hồ sơ trong vòng 3 ngày, thời gian giải ngân nhanh trong 24h.

- Thủ tục vay đơn giản, miễn phí hoàn tất hồ sơ 100%.

- Tuyệt đối bảo mật khoản vay của khách hàng.

- Lãi suất vay ưu đãi, lương càng cao thì lãi suất càng thấp.


 

Giới thiệu dịch vụ vay tín dụng theo lương2. Hồ sơ vay tín dụng theo lương như sau:


- Giấy đề nghị vay vốn (có mẫu sẵn).

- Giấy chứng minh thư nhân dân phô tô.

- Sổ hộ khẩu, KT3 (phô tổ), giấy tạm trú tạm vắng.

- Hợp đồng lao động, giấy xác nhận công việc, quyết định biên chế...

- Bảng lương, giấy xác nhận lương nếu nhận lương bằng tiền mặt, bảng sao kê ngân hàng nếu nhận lương qua thẻ ATM 3 tháng gần nhất.

- Bản sao thẻ Bảo hiểm y tế.


3. Thời gian và hạn mức và lãi suất của vay tín dụng theo lương:

- Thời gian vay từ 6 đến 36 tháng.
- Hạn mức vay từ 10 triệu đến 500 triệu.
- Lãi suất căn cứ vào mức lương của người đi vay.


Bảng lãi suất vay tín dụng theo lương


 

Lương hàng tháng (VND)

Lãi suất tháng

3.000.000 – dưới 8.000.000

1,5%

8.000.000 – 12.000.000

1,3%

12.000.000 – dưới 20.000.000

1,1%

Trên 20.000.000

0,83%

 


4. Quy trình xử lý hồ sơ vay tín dụng theo lương  như sau:
 

Khi khách hàng có nhu cầu vay tín dụng theo lương nhân viên tư vấn của Vaytiennhanh1S sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay của khách hàng là gì, số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.
Hồ sơ của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay.
Lưu ý: Tất cả hồ sơ chỉ cần bản phô tô nên khi đi làm thủ tục vay khách hàng cần mang bản chính để nhân viên giao dịch đối chiếu.

Khách hàng có nhu cầu về các khoản vay tài chính hãy đến với chúng tôi Vaytiennhanh1S.com. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thủ tục vay đơn giản, giải ngân vốn nhanh chắc chắn khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đăng Ký Vay

Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Vay tiền nhanh, vay tiền nóng uy tín và đảm bảo an toàn trên toàn quốc
Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp và vay theo lương. Hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc, hỗ trợ vay tiền nóng uy tín, an toàn và đảm bảo. Chúng tôi cam kết tạo hết mọi điều kiện giúp khách hàng có được dịch vụ vay vốn hoàn hảo và yên tâm hàng đầu.

Đơn vị chủ quản

Về chúng tôi

Vay tiền nhanh 1S là website dành cho tất cả cá khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và thế chấp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với khả năng tài chính đảm bảo, mạng lưới chi nhánh rộng, đội ngũ nhân viên lớn hy vọng đến với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có các gói sản phẩm vay đa dạng để khách hàng ựa chọn theo nhu cầu như : vay tín chấp dành cho nhu cầu vay nhanh, không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay thấp: vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình. Vay thế chấp cho các Doanh nghiệp, các hộ gia đình có quy mô lớn, có giấy phép kinh doanh có nhu cầu vay vốn lớn, có tài sản thế chấp khi vay.

 

Vay Tiền Nhanh

Miền Bắc

0908847622

Miền Trung

0908847622

Miền Nam

0908847622

Tuyển dụng

Tuyển dụng

0968756479

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây